CÔNG TY TNHH KINH DOANH & XNK TIẾN PHÁT.

   NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU & BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
 
          CÔNG TY TNHH KINH DOANH & XNK TIẾN PHÁT luôn tự hào là một đơn vị in ấn, được trang bị đầy đủ hệ thống máy in hiện đại đến từ các nước trên Thế Giới.
Trong suốt 20 năm qua ở lĩnh vực in ấn, Tiến Phát có kinh nghiệm dày dặn, với bề dày kinh nghiệm đó Tiến Phát luôn tạo ra sự thu hút, chính là sự khác biệt về mẫu mã, màu sắc, sáng tạo. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tiện dụng, in ấn sắc nét, có nhiều sự độc đáo ý tưởng lạ trong phong cách thiết kế, đồng thời mỗi sản phẩm mang một phong cách riêng, góp phần quan trọng trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu cho các Doanh nghiệp trên thương trường, ngoài ra Tiến Phát còn giúp các Doanh nghiệp tạo niềm tin, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng và đối tác.
Các lĩnh vực của Tiến Phát:
• Catalog, Name card, Tiêu đề thư, Phong bì
• Chứng chỉ, Giấy khen, Voucher, Thẻ giảm giá
• Thẻ nhựa, Thẻ khách hàng, Thẻ bảo hành
• Biểu mẫu, Tem nhãn, Tem bảo hành, Tem vỡ
• Sổ tay, Photobook, Sách ảnh bìa cứng, bìa mềm
• Decal khổ lớn, Poster, Vải lụa, Nhựa PVC
• Backlit film cho hộp đèn, Vải hộp đen xuyên sáng
• Tranh treo tường, Tranh nghệ thuật Canvas
• Photocopy hồ sơ thầu, Bản vẽ hoàn công
• In bản vẽ kiến trúc, Quy hoạch, Thiết kế chế tạo máy
• In phối cảnh, Đồ án tốt nghiệp kiến trúc, mỹ thuật
• In decal PP bồi fomex, In giấy dán tường Nhật Bản
• In thiệp cưới, thiệp chúc tết, thiệp 8/3, thiệp 20/10
• In ấn bao bì, tem nhãn mác QR Core, mã vạch, nhận diện thương hiệu...
        Ngoài ra Tiến Phát cung cấp các giải pháp về tem chống làm giả, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hỗ trợ hữu ích trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ theo nhu cầu của Quý khách hàng.
Tiến Phát luôn thể hiện rõ từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm, qua đó Tiến Phát ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khóa thành công và những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một nhà sản xuất có uy tín trong nước và Quốc tế.
      Tiến Phát không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng các giải pháp và hình thức dịch vụ phù hợp với mỗi đối tượng Khách hàng mà còn là người bạn đồng hành cùng với sứ mệnh nâng cao giá trị thương hiệu và bảo vệ quyền lợi của Quý doanh nghiệp và Người tiêu dùng. 
TẦM NHÌN
      Tiến Phát có cả một hệ thống máy in hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, In Tiến Phát sẽ trở thành Công ty uy tín trong linh vực Thiết kế và In ấn tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế với tính chuyên nghiệp cao.
Đây sẽ là nơi để Quý Khách hàng thể hiện hàng ngàn những những ý tưởng và đưa chúng vào thực tiễn, ngoài ra Tiến Phát còn xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Tuy nhiên Tiến Phát không cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo rằng Quý Khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất!
SỨ MỆNH
    
 Tiến Phát không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng các giải pháp và hình thức dịch vụ, phù hợp với từng đối tượng Khách hàng và là người bạn đồng hành cùng với sứ mệnh NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU và BẢO VỆ QUYỀN LỢI của Quý doanh nghiệp và Người tiêu dùng.
       Uy tín:  Gần 20 năm trên thị trường in ấn
       Chất lượng: Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động luôn sáng tạo không ngừng nên chúng tôi luôn có nhiều sản phẩm mới ...
       Nhiệt tình: Với đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt tình sẽ có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
       Bền vững : Làm việc với sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
       Cam kết: Tiến Phát luôn có GIÁ thấp nhất thị trường.
                        Tiến Phát luôn GIAO HÀNG đúng hẹn
                        Tiến Phát luôn giao hàng ĐÚNG 100% như mẫu duyệt. 
                        Tiến Phát hoàn toàn LÀM HÀI LÒNG các dịch vụ khách hàng.
 TIẾN PHÁT luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt!
Với chiết lý kinh doanh ”Trung thực để trường tồn", chúng tôi hy vọng dịch vụ của mình được đồng hành trên con đường đi đến thành công của Quý khách hàng!
Trân trọng!