Tuyen sinh

TRUNG TÂM CUNG ỨNG NHÂN SỰ ASEAN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ASEAN & TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA I - 2021
         Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật in được trang bị những kiến thức về khoa học tổng hợp và chuyên sâu về ngành in ấn như: Máy tính, màu sắc, vật liệu, công nghệ thông tin, điều khiển tự động và quản lý. Ngành học này rèn luyện sinh viên có thể tự thiết kế khóa học để phát triển hướng đi riêng trong các lĩnh vực in sách báo, tạp chí, bao bì, truyền thông quảng cáo, quản lý ứng dụng trong truyền thông...
         Kiến thức ngành Kỹ thuật in gồm có: Thiết kế đồ họa, chế bản điện tử, công nghệ in, trang trí hoàn thiện... để có thể sáng tạo, thiết kế, vận hành và kiểm soát các hệ thống sản xuất sản phẩm sách báo, bao bì, tem nhãn, giấy tờ tài chính và truyền thông quảng cáo. Ngoài ra, sinh viên còn đựơc trang bị những kỹ năng mềm như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, Kỹ năng về phân tích, tổng hợp thông tin, kỹ năng phát hiện, khai thác vấn đề mang đến hiệu quả cho công việc.
        Thời gian học 36 buổi (3 tháng).
Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật in, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí công việc sau:
Cán bộ quản lý các cấp, Cán bộ tổ chức và điều hành sản xuất tại các công ty xuất bản, phát hành sách, truyện, tạp chí, bao bì...
Chuyên viên kỹ thuật làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh của Việt Nam và nước ngoài thuộc lĩnh vực in ấn sách báo, tạp chí, bao bì, truyền thông quảng cáo, chế tạo nguyên vật liệu và thiết bị ngành in.
Cán bộ nghiên cứu, giảng viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp...
Chuyên gia tư vấn thiết kế tại các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành tại trung ương và địa phương.
Với nhu cầu về nguồn nhân công ngày càng cao của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, nhà xuất bản... nên hầu hết sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật in có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương khởi điểm phổ biến từ 8 - 10 triệu đồng/tháng.
       Cụ thể: Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm về công việc với mức lương trung bình từ 7 - 9 triệu/tháng.
Đối với những cá nhân có tay nghề và kinh nghiệm, lương trung bình khoảng 10 - 15 triệu đồng/tháng.
Với nhu cầu việc làm rất cao như hiện nay, người học ngành Kỹ thuật in cần có đủ những tố chất sau đây để đáp ứng hiệu quả trong công việc:
Đam mê với nghề in ấn
Có kiến thức về chuyên ngành Kỹ thuật in, công nghệ Kỹ thuật in
Kỹ năng về soạn thảo, phân tích thông tin
Kỹ năng phát hiện, xử lý thông tin nhanh
Nhanh nhạy trong nắm bắt thông tin thị trường
Kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình
Kỹ năng làm việc nhóm tốt
Khả năng quản lý, đánh giá
Kỹ năng nghiên cứu thông tin
Khả năng tư duy tốt, luôn sáng tạo.
 
Nộp hồ sơ tại Phòng Nhân Sự
Địa chỉ: ngõ 318 số nhà 44 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0945221168 – Ms Linh * 0965517799 - Mr Tiến
Email: hlinhtuyendung@gmail.com
Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm filie hoặc trực tiếp đến tại công ty.
Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành Kỹ thuật in và có định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân.
Trân trọng!