Tin tức

Tin tức
Khi bạn dành tặng cho ai đó một món quà đó chính là tình cảm, sự yêu thương và lòng kính trọng dành cho người được tặng. Nhưng dù bạn có lòng thành như thế nào thì không ít lần bạn phải bối rối khi tặng quà cho người ấy. Điều bạn cần ở đây là gì? Đó là bí quyết tặng quà cho con gái giúp các chàng lấy lòng các nàng. 
Hãy để tình yên dẫn lối bạn tìm một nửa của mình. Và nếu như bạn vẫn còn "alone" trong valentine này thì đừng ở nhà ủ rũ, mà hãy đến Chipchip tự thưởng cho mình một món quà thật đáng yêu nhé!. Chipchip luôn đồng hành bên bạn !
Một chút kiên trì, một chút khéo léo, thêm một chút thời gian, bạn đã có thể tự tin tạo ra một món quà  độc đáo mang thương hiệu Made By Me.  
Nghĩ cũng lạ nhỉ, hàng năm cứ đến dịp ngày lễ tình nhân 14/02 là các bạn trai cứ đau đầu nên tặng cho cho các nàng quà gì đây. Thật cũng chẳng khó nghĩ nhiều lắm về quà tặng. Các nàng chỉ muốn được người ta nhớ đến mình thôi, món quà của bạn không cần cầu kỳ hoặc đắt tiền mà cần nhắm đến các nàng thích gì. Đặc biệt yếu tố lãng mạn lưu lại những kỷ niệm lúc đó.