TIẾN PHÁT - TRUNG THỰC ĐỂ TRƯỜNG TỒN

TIẾN PHÁT - TRUNG THỰC ĐỂ TRƯỜNG TỒN

 
       CÔNG TY TNHH KINH DOANH & XNK TIẾN PHÁT  luôn tự hào là một đơn vị in ấn, được trang bị đầy đủ hệ thống máy in hiện đại đến từ các nước trên Thế Giới.
Tọa lạc tại Ngõ 318 số nhà 44 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.  Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, có tay nghề cao cùng các trang thiết bị máy móc tân tiến nhất hiện nay, Tiến Phát luôn là sự lựa chọn tin cậy với các doanh nghiệp, đối tác và quý khách hàng. Các sản phẩm của Tiến Phát được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tiện dụng, chất lượng in ấn sắc nét, và  nhiều ý tưởng độc đáo, lạ mắt trong các phong cách thiết kế, đồng thời mỗi sản phẩm mang một phong cách riêng, góp phần quan trọng trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu cho các Doanh nghiệp trên thương trường, ngoài ra Tiến Phát còn giúp các Doanh nghiệp tạo dựng niềm tin, quảng bá và nâng tầm giá trị thương hiệu đến với Quý Khách hàng và đối tác.
Tiến Phát luôn biết cách tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp, cùng thiện chí hợp tác bền vững, luôn lắng nghe và tiếp thu yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất để đưa ra những lời khuyên, tư vấn đáng tin cậy nhất.
         Tiến Phát có hệ thống máy in hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình làm việc, trong tương lai Tiến Phát sẽ trở thành Công ty đứng đầu trong linh vực Thiết kế và In ấn tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế với tính chuyên nghiệp cao.
Đến với Tiến Phát Quý Khách hàng sẽ cụ thể hóa hàng ngàn những ý tưởng và đưa chúng vào thực tiễn, Tiến Phát còn xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu Tiến Phát không cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn có giá thành rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo rằng Quý Khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất!
        Tiến Phát xây dựng hình ảnh thương hiệu và lợi thế cạnh tranh đó chính là cơ hội để nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình nhằm mục đích Nâng cao năng suất và giảm chi phí, kinh doanh bền vững giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả thông qua việc bố trí tận dụng các nguồn lực và bảo tồn tài nguyên khai thác thị trường in ấn, giúp nâng cao năng suất của nhân viên và giảm thiểu chi phí cho Doanh nghiệp.
  • Tăng cường khả năng tuân thủ luật lệ: Tiến Phát luôn gắn kết phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh, điều này sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời tuân thủ những quy định đang liên tục thay đổi.
  • Thu hút nhân viên và nhà đầu tư: Lấy con người làm trung tâm, Tiến Phát luôn tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây chính là giá trị cốt lõi để thu hút nguồn nhân lực cũng như nguồn vốn cần thiết để mở rộng kinh doanh.
  •  Giảm thiểu lãng phí: In Tiến Phát không ngừng cải tiến, nâng cao chuyên môn với mục tiêu đem lại cho khách hàng chi phí hợp lí nhất. Qua đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.
  • Tiến Phát luôn làm hài lòng cổ đông: Phát triển bền vững không chỉ giúp giảm thiểu chi phí mà còn làm tăng lợi nhuận, Tiến Phát được đánh giá cao trong các lĩnh vực thị trường in ấn và Tiến Phát thường hoạt động tốt hơn các doanh nghiệp khác trong trung và dài hạn.
Với những tiêu chí trên, Tiến Phát tự tin sẽ chiếm lĩnh được thị trường, từng bước khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng cũng như phát triển công ty bền vững và ngày càng lớn mạnh.
IN TIẾN PHÁT không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng các giải pháp và hình thức dịch vụ, phù hợp với từng đối tượng Khách hàng.
IN TIẾN PHÁT luôn là người bạn đồng hành cùng với Quý doanh nghiệp và Người tiêu dùng trong việc NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU  BẢO VỆ QUYỀN LỢI 
Tiến Phát luôn luôn làm mới mình bằng việc nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, qua đó đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày một khắt khe. 
Với triết lý kinh doanh ”Trung thực để trường tồn", Tiến Phát sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, luôn đồng hành với quý khách hàng trên con đường chinh phục thành công !
IN TIẾN PHÁT luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt!