TIẾN PHÁT - Chất lượng thay vạn lời nói

TIẾN PHÁT - Chất lượng thay vạn lời nói


           Khởi nghiệp chỉ với một số vốn liếng ít ỏi, mặt bằng phải đi thuê lại chịu sự cạnh tranh quyết liệt của các doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công ty Cổ phần In ấn bao bì tem nhãn Tiến Phát đã gặp phải không ít khó khăn trên bước đường in ấn để khẳng định sự tồn tại của mình. Sau 11 năm đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần In ấn bao bì tem nhãn Tiến Phát được biết đến là một doanh nghiệp tiêu biểu như công nghệ thông tin, sàn thương mại điện tử, sàn thiết kế đồ họa 2D, 3D, tem nhận diện thương hiệu Qr code, in ấn, ngoài ra Tiến Phát còn cung ứng, đào tạo nguồn nhân sự cho ngành in trên địa bàn Hà Nội.
Công ty Cổ phần In ấn bao bì tem nhãn Tiến Phát là thương hiệu đi lên từ một doanh nghiệp trẻ, chuyên lĩnh vực in ấn , cung cấp dịch vụ Catalog, Name card, Tiêu đề thư, Phong bì, chứng chỉ, giấy khen, Voucher, Thẻ giảm giá, Thẻ nhựa, Thẻ khách hàng,Thẻ bảo hành.
Biểu mẫu, Tem nhãn, Tem bảo hành, Tem vỡ, Sổ tay, Photobook, Sách ảnh bìa cứng, bìa mềm, Decal khổ lớn, Poster, Vải lụa, Nhựa, PVC.
Backlit film cho hộp đèn, Vải hộp đen xuyên sang, Tranh treo tường, Tranh nghệ thuật, Canvas, Photocopy hồ sơ thầu, Bản vẽ hoàn công, In bản vẽ kiến trúc, Quy hoạch, Thiết kế chế tạo máy, In phối cảnh, Đồ án tốt nghiệp kiến trúc, mỹ thuật
In decal PP bồi fomex, In giấy dán tường Nhật Bản, In thiệp cưới, thiệp chúc tết, thiệp 8/3, thiệp 20/10 In ấn bao bì, tem nhãn mác QR Core, mã vạch, nhận diện thương hiệu.., bên cạnh đấy Tiến Phát còn tư vấn và chuyển giao giải pháp công nghệ  in tự động hóa.
        Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 9 năm 2011, ngay từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động, với khẩu hiệu hành động “Chất lượng thay vạn lời nói”, ban lãnh đạo và CBCNVC của công ty đã xác định cho mình sứ mệnh là phải cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, giá cả phù hợp, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty. Đó cũng chính là phương châm hành động xuyên suốt trong toàn quá trình phát triển của Công ty Cổ phần In Tiến Phát.
Nhờ đó, Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, thu hút nhiều khách hàng đến với các dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, Công ty Cổ phần In Tiến Phát còn phối hợp, liên kết được đội ngũ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đào tạo, khởi nghiệp trên địa bàn để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, hàng hóa để thống nhất ổn định về giá thành sản phẩm, mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của công ty đạt hơn 200%. Mỗi năm, doanh nghiệp cung cấp cho thị trường trên địa bàn hàng chục nghìn sản phẩm in ấn. Tạo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho rất nhiều cán bộ công nhân viên. Từ chỗ phải đi thuê văn phòng làm việc, đến nay, Tiến Phát đã tạo dựng được cho mình địa điểm kinh doanh bề thế khang trang nằm trên khu đất “vàng” Đê La Thành tại TP Hà Nội.
Bên cạnh việc không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần In ấn bao bì tem nhãn Tiến Phát còn rất chú trọng đến các công tác xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa và đã từng là nhà tài trợ lớn cho các sự kiện văn hóa xã hội diễn ra tại Hà Nội. Hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Công ty Cổ phần In ấn bao bì tem nhãn Tiến Phát đều tổ chức trao quà cho người nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa giúp họ có một cái Tết đầm ấm.
         Đánh giá về hoạt động của Công ty Cổ phần In Tiến Phát, ông Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc Sở thông tin và truyền thông Hà Nội nói :“Tiến Phát tuy là một doanh nghiệp trẻ và có quy mô hoạt động còn khiêm tốn, nhưng ban lãnh đạo công ty đã có những định hướng đúng đắn để công ty phát triển nhanh và bền vững trong một khoảng thời gian ngắn. Trong lĩnh vực in ấn được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, công ty đã nhạy bén nắm bắt được xu thế phát triển để nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, biết cách làm hài lòng những khách hàng của mình. Về lâu dài, Tiến Phát phát triển cụm công nghiệp, hệ sinh thái ngành in tại tỉnh Hòa Bình, Tiến Phát cũng sẽ là một trong những doanh nghiệp đầu đàn đi tiên phong tham gia vào dự án này”.
Năm 2021, Công ty Cổ phần In ấn bao bì tem nhãn Tiến Phát là doanh nghiệp uy tín tiêu biểu trong lĩnh vực in ấn tại địa bàn Hà Nội, trong tổ chức thực hiện ứng dụng và phát triển in ấn được ứng dụng công nghệ thông tin KHKT phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giai đoạn 2021 – 2031, nhằm đánh dấu và ghi nhận những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ CNV của công ty.
Hà Linh