Thiết kế và sản xuất túi giấy giá rẻ


Tên sản phẩm : Thiết kế và sản xuất túi giấy giá rẻ

TẠI SAO CẦN IN TÚI GIẤY THƯƠNG HIỆU
 
Dù sản phẩm của bạn mới ra mắt hay đã bán ra thị trường và công ty bạn đang kinh doanh bất kì mặt hàng tiêu dùng nào đi chăng nữa đều phải sử dụng bao bì, đặc biệt bao bì phải nổi bật và được nhiều khách hàng ghi nhớ. Đó là lý do in túi giấy trở nên cực kì quan trong trong marketing của doanh nghiệp.
 
in túi giấy chất lượng
Hình 1: Sản phẩm In túi giấy chuyên nghiệp tại hội nghị ceramic pro việt nam 2016
 
- Nhiệm vụ hàng đầu của túi giấy là bảo vệ sản phẩm. Chức năng chính và quan trọng của túi là bảo vệ sản phẩm trước những ảnh hưởng ngoại lực bên ngoài trong thời gian di chuyển.

- Túi giấy có in thông tin sẽ cung cấp được thông tin của thương hiệu. Thông tin trên túi sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin về thương hiêu, địa chỉ, số điện thoại, ...

- Là phương tiện truyền thông marketing hiệu quả. Nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ bao bì là một trong những yếu tố quan trọng trong các hoạt động tiếp thị giúp sản phẩm tiến sâu hơn vào thị trường. Các công ty ngày nay không còn xem bao bì chỉ đơn giản để đựng sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị hiệu quả. Bởi vì phần lớn người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, bao bì đóng gói, mẫu mã sản phẩm bên ngoài, là thứ mà khách hàng tiếp xúc, trước khi trải nghiệm sản phẩm, giúp cho khách hàng nhận diện ghi nhớ sản phẩm.

 
in túi giấy viettel
Hình 2: In túi giấy thương hiệu được tất cả các doanh nghiệp sử dụng là chiến lược marketing

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm túi giấy tại xưởng in tiến phát:

- Kích thước: cao x rộng x hông , túi ngang hay túi đứng
- Loại giấy: giấy Couche, Ivory, Duplex, Briston hay giấy Kraft
- Số lượng đặt in
- In càng nhiều giá càng rẻ

Gọi ngay 096 551 77 99 để được tư vấn và báo giá in túi giấy giá rẻ phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của quý khách.

QUÝ KHÁCH HÀNG YÊN TÂM KHI LỰA CHỌN XƯỞNG IN TIẾN PHÁT

- Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp tạo ra các mẫu túi đẹp nhất
- Công nghệ in hiện đại cho mẫu in nét, màu sắc chuẩn
- Gia công bằng máy móc đảm bảo đẹp từng góc túi
- Giao hàng nhanh, miễn phí trong thành phố Hà Nội và giao miễn phí ra chành xe đi các tỉnh.
- Nhận in túi giấy cho shop, in túi giấy số lượng ít, in túi giấy bảo vệ môi trường, túi giấy quảng cáo, túi giấy kraft, túi giấy xi măng, túi giấy tái chế