Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

Với doanh nghiệp kinh doanh, thì việc in túi giấy đựng quà là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những chiến dịch marketing. Đó có thể là quà tặng trong hội chợ, triễn lãm, quà tặng mùa trung thu, quà tặng đối tác hay khách hàng vào dịp năm mới hay kỉ […]

Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

Với doanh nghiệp kinh doanh, thì việc in túi giấy đựng quà là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những chiến dịch marketing. Đó có thể là quà tặng trong hội chợ, triễn lãm, quà tặng mùa trung thu, quà tặng đối tác hay khách hàng vào dịp năm mới hay kỉ niệm thành lập doanh nghiệp…


Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

 

Những mẫu túi giấy quà tặng được thiết kế tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng đáng kể. sự khéo léo trong khâu thiết kế sẽ cho bạn những sản phẩm quảng cáo tuyệt vời với vài thông tin doanh nghiệp hoặc logo nổi… sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và nhớ đến bạn lâu hơn.

Lợi ích của in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

In túi giấy đựng quà
 là một trong những hình thức khá quen thuộc ở Việt Nam trong những năm gần đây cho mục đích trao tặng quà vào lễ tết hay những dịp đặc biệt đã trở nên quen thuộc và trở thành nét truyền thống văn hóa dân tộc. Nét văn hóa đó ngày nay còn được phát triển và áp dụng trong môi trường kinh doanh. Khi mà việc tặng quà được biết đến như một lời chi ân của doanh nghiệp với khách hàng, hay một sự động viên tích cực tới đội ngũ nhân viên của mình.


Lợi ích của in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp

 

Với tầm quan trọng của việc tặng quà thì việc lựa chọn túi giấy đựng quà phù hợp cũng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp đáng quan tâm. Bởi vì túi giấy đựng quà giúp món quà bên trong sang trọng hơn, hay nói cách khác là tăng giá trị của quà tặng khiến người nhận sẽ trân trọng hơn. Đồng thời túi giấy đựng quà có thể nhắn gửi những lời chúc, hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thời khách hàng hay nhân viên của mình.

In túi giấy đựng quà tại các sự kiện của công ty

Ngày nay việc sử dụng túi giấy đựng quà cho các sự kiện đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tại các sự kiện như lễ kỷ niệm, khen thưởng, tri ân, xúc tiến quảng bá hay giới thiệu sản phẩm mới…. doanh nghiệp thường xuyên sử dụng túi giấy đựng quà tại các sự kiện này với nhiều mục đích như:

 • Mang quà tặng tới tay khách hàng, đối tác một cách lịch sự, trân trọng

 • Thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp


In túi giấy đựng quà tại các sự kiện của công ty

 

Mặt khác doanh nghiệp của bạn cũng có thể tạo sự khác biệt và ghi dấu ấn trong khách hàng bằng cách đơn giản là in logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, slogan…. lên túi giấy đựng quà. Vì túi giấy giá rẻ có thể được sử dụng lại nhiều lần, do đó việc này tạo nên những hiệu ứng marketing không những tự nhiên mà còn hết sức hiệu quả.

In túi giấy đựng quà tặng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay, cùng với xu hướng doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng túi giấy thay cho các loại túi nilon, thì việc doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào các mẫu túi giấy quà tặng đã không còn quá xa lạ. Chính vì vậy, những công ty in tại đây luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng quy trình in ấn của mình để đảm bảo cung ứng được cho nhu cầu khách hàng với những sản phẩm ngày càng phong phú đa dạng và mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.


In túi giấy đựng quà tặng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

 

In Tiến Phát là một trong những công ty tiên phong trong dịch vụ in ấn túi giấy quà tặng giá rẻ chất lượng với gần 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp thiết kế và sản xuất là một trong những thế mạnh của In Tiến Phát trong dịch vụ in túi giấy đựng quà tặng giá rẻ, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.


In túi giấy đựng quà tặng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm túi giấy cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Những sản phẩm túi giấy của chúng tôi luôn được sản xuất với quy trình hiện đại Nhật Bản, đa dạng thiết kế, đa dạng chất liệu, chi phí thấp và dịch vụ chu đáo. Bạn có thể tự mình kiểm chứng được quy trình in ấn hiện đại tại xưởng in chúng tôi. Đồng thời với đó, những chương trình chính sách khuyến mãi liên tục sẽ giúp khách hàng tiết giảm được kha khá chi phí in ấn các ấn phẩm túi giấy cho công ty của mình.

Lí do khách hàng đặt in túi giấy đựng quà tặng tại in Tiến Phát

 

 • Miễn phí thiết kế túi giấy quà tặng đẹp – ấn tượng theo ý tưởng của khách hàng.

 • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in.

 • Nguồn giấy nhập khẩu trực tiếp, đa dạng chủng loại phù hợp với mọi loại túi.

 • Mực in chất lượng nhập khẩu, màu sắc trung thực, đảm bảo bám giấy tốt và giữ được trong 1 thời gian dài.

 • Máy in Công nghệ Nhật Bản, cho đường in sắc nét đúng như mẫu thiết kế.

 • Có máy bế và gấp cẩn thận, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình trên từng sản phẩm.

 • In nhanh chóng, làm việc 24/24 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 • Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

 • Nhân viên tư vấn cẩn thận, chi tiết để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.


Lí do khách hàng đặt in túi giấy đựng quà tặng tại in Tiến Phát

 

Hãy để In Tiến Phát ghi dấu ấn thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Bằng cách đơn giản là đưa tên, thương hiêu, hay logo của doanh nghiệp lên những túi giấy quà tặng trao cho khách hàng. Một hành động nhỏ nhưng hiệu quả mang lại cực lớn.

Quý khách có thể đưa ra ý tưởng của mình và chúng tôi sẽ biến nó thành một mẫu 
in túi giấy đựng quà tặng độc đáo nhất, là những sứ giả trao gửi tình thân và thông điệp tuyệt vời nhất để khách hàng cảm thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong kinh doanh của bạn.