Những mẫu in hộp giấy thông dụng hiện nay

Những mẫu in hộp giấy thông dụng hiện nay

Việc sử dụng các mẫu in hộp giấy đẹp, có chất lượng in ấn tốt hiện nay đã trở nên phổ biến và thông dụng. Dựa trên cơ sở đó, có rất nhiều doanh nghiệp nhất là các công ty in hộp giấy Hà Nội hiện nay luôn dành cho các đối tượng khách hàng của mình. Dưới đây là 5 mẫu in hộp giấy thông dụng nhất hiện nay.
1. In hộp giấy thời trang
Hộp giấy thời trang là loại hộp giấy được phổ biến nhất hiện nay. Loại hộp này không chỉ được ưa chuộng về thiết kế độc đáo mà nó còn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi tính thời trang. Trong đó, các công ty chuyên bên lĩnh vực thời trang, quần áo, mỹ phẩm là những lĩnh vực có tần suất sử dụng các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp nhiều nhất.

in hộp giấy
In hộp giấy thời trang
Đặc điểm của loại in hộp giấy thời trang này là: có thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng. Các họa tiết in ấn: logo, hình ảnh thương hiệu, sologan của công ty,… được in lên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của mẫu in hộp giấy nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

2. In hộp giấy quà tặng
Hộp giấy quà tặng cũng là một trong những loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do công dụng dùng để đựng quà tặng mà các mẫu in hộp giấy quà tặng thường được là từ chất liệu giấy cartoon để đảm bảo độ chắc chắn của hộp giấy, giúp hộp giấy không bị bục khi đựng quà tặng có khối lượng lớn.

in hộp giấy 1
In hộp giấy quà tặng
Bên cạnh đó vì mẫu hộp giấy này được sử dụng với mục đích dùng để tặng người khác nên có thiết kế cũng như màu sắc tươi sáng, trẻ trung để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà tặng đựng trong nó.

3. Hộp giấy đặc trưng cho từng công ty
Hộp giấy đặc trưng cho từng công ty là những mẫu in hộp giấy có thiết kế riêng, mang những nét đặc trưng cho doanh nghiệp đó.

Do có công dụng đặc biệt nên mẫu hộp giấy này cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Các chi tiết in ấn phải đặc trưng cho thương hiệu của công ty: logo, hình ảnh, sologan,..

in hộp giấy 2
Hộp giấy đặc trưng cho từng công ty
Mẫu hộp giấy phải thể hiện phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Việc chọn lựa màu sắc, kích cỡ mẫu in hộp giấy phải phù hợp với chủng loại sản phẩm của công ty đó.

4. In hộp giấy thức ăn nhanh
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh không chỉ an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại túi bằng nilong, mà hộp giấy còn giúp cho khách hàng có thể thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo ra những mẫu mã, hình ảnh mà khách hàng muốn hướng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc sử dụng hộp bằng chất liệu giấy còn giúp bảo vệ môi trường vì chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

trends_blitzbox
In hộp giấy thức ăn nhanh
In hộp giấy đựng bánh này được cán màng bóng bên trong, giúp sản phẩm được đảm bảo vệ sinh hơn, bên ngoài hộp được in offset thông tin, logo, hình ảnh sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

5. In hộp giấy mỹ phẩm
Đối với dòng sản phẩm mỹ phẩm thì việc quan trọng đó là tạo ra mẫu vỏ hộp giấy bắt mắt hấp hẫn khách hàng, cùng với chất lượng giá thành hợp lý chắc chắn sẽ nhận được rất người ủng hộ, tin tưởng sử dụng.

In hộp mỹ phẩm là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả với tất cả các công ty, đặc biệt là những công ty không chú trọng nhiều vào các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông và PR.in

in hộp giấy 4
In hộp giấy mỹ phẩm
Để cho ra đời hộp mỹ phẩm chất lượng, truyền tải được hết thông điệp của nhà sản xuất, đòi hỏi hộp phải có độ chính xác và mang tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này, bên công ty in hộp giấy phải thật am hiểu từng chất  liệu giấy và các khâu trong quá trình thực hiện.

Trên đây là top 5 mẫu hộp giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo sự phát triển của thị trường cũng như xu thế của nền kinh tế mới, các mẫu in hộp giấy ngày được cải tiến và phát triển thành rất nhiều chủng loại phong phú, đa dạng.

Tại sao bạn nên lựa chọn in hộp giấy tại In Kinh Bắc
In Kinh Bắc luôn thiết kế và in hộp giấy giá rẻ nhất, với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Công nghệ in offset nhiều màu tiên tiến nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm hộp giấy đạt chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp nhất. In Kinh Bắc rất chú tâm đến chất lượng là hàng đầu để khi giao hàng cho khách là các sản phẩm hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.