Những lưu ý khi in tờ rơi dược phẩm ấn tượng

Những lưu ý khi in tờ rơi dược phẩm ấn tượng

Ngành dược là một ngành nghề quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy in tờ rơi dược phẩm cũng trở nên quan trọng hơn. Mỗi sản phẩm dược mới ra đời đều cần có ấn phẩm giới thiệu sản phẩm riêng. Nó giới thiệu những đặc trưng, […]

Những lưu ý khi in tờ rơi dược phẩm ấn tượng

Ngành dược là một ngành nghề quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy in tờ rơi dược phẩm cũng trở nên quan trọng hơn. Mỗi sản phẩm dược mới ra đời đều cần có ấn phẩm giới thiệu sản phẩm riêng. Nó giới thiệu những đặc trưng, tác dụng nổi bật của sản phẩm, để cho người dùng có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm, thúc đẩy sức cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại.


Những lưu ý khi in tờ rơi dược phẩm ấn tượng

 


In tờ rơi dược phẩm không phải là một việc đơn giản bởi vì đặc trưng ngành dược phẩm. Ngành dược phẩm không có nhiều hình ảnh màu sắc và khá khô khan nên muốn có một tờ rơi dược phẩm sinh động, nổi bật không phải dễ.

1. Hình ảnh khi in tờ rơi dược phẩm

Hình ảnh in tờ rơi dược phẩm phải đẹp, phá cách hoặc trừu tượng để kích thích sự tò mò của khách hàng. Nó nên là hình ảnh về sản phẩm, nguyên liệu làm nên sản phẩm hoặc hình ảnh của bác sĩ, dược sĩ như vậy sẽ tạo nên sự tin tưởng cho người dùng. Đặc biết nếu tờ rơi dược phẩm của bạn có nguyên liệu làm từ tự nhiên bạn nên ưu tiên sử dụng hình ảnh này, thiên nhiên luôn tốt cho sức khỏe.


Hình ảnh khi in tờ rơi dược phẩm

 

2. Nội dung in tờ rơi dược phẩm
 

Để làm người dùng tin tưởng, nội dung tờ rơi dược phẩm phải có thành phần thuốc, hướng dẫn, tác dụng phụ… Những phần này nên được đóng khung và in đậm tiêu đề. Một thiết kế tờ rơi dược phẩm được tổ chức thông tin hợp lý sẽ giúp người đọc dễ tiếp thu, dễ hiểu, dễ so sánh và khả năng chọn dược phẩm của bạn sẽ cao hơn các sản phẩm cùng chủng loại.


Nội dung in tờ rơi dược phẩm

 

3. Màu sắc và font chữ in tờ rơi dược phẩm

Màu sắc và font chữ nên tươi tắn, sinh động, khỏe khoắn và đặc biệt là phải dễ đọc, phải làm cho người đọc cảm thấy dễ chịu, ít áp lực. Màu sắc chủ đạo của tờ rơi dược phẩm phải phù hợp với sản phẩm tiếp thị. Đối với những dược phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên thì nên chọn màu xanh làm màu chủ đạo. Với dược phẩm dành cho trẻ em nên chọn màu hồng – trắng làm chủ đạo, vì nó tạo ra sự thân thiệt với trẻ em hơn.

4. Bố trí in tờ rơi dược phẩm

Thông tin trong tờ rơi dược phẩm khá khô, nên để người đọc đỡ nhàm chán bạn nên chừa những khoảng trắng thích hợp trong thiết kế, không nên vì tiết kiệm diện tích mà cố dồn nhiều nội dung vào một nơi. Thay vì bạn muốn in tờ rơi dược phẩm gấp 2, nhưng để người dùng thư thả hơn, bạn có thể sử  dụng tờ rơi gấp 3. hoặc chọn tờ rơi hexagon gấp 6 độc đáo.


Bố trí in tờ rơi dược phẩm

 

5. Hình dạng của in tờ rơi dược phẩm

Thông tin trong in tờ rơi dược phẩm không thể tùy biến nhiều do sự khô khan của ngành này. Vì thế, Cách điệu(bế) hình dạng của tờ rơi là một cách hay để giúp tờ rơi trở nên ấn tượng hơn. Cách điệu hình dạng tờ rơi cũng có nhiều cách. Tốt nhất bạn không nên cách điệu quá phức tạp, như thế sẽ làm cho tờ rơi trở nên rối và dễ bị rách. 


Hình dạng của in tờ rơi dược phẩm

 

6. Chất lượng in tờ rơi dược phẩm

Chất lượng in tờ rơi cũng rất quan trọng. Một tờ rơi được thiết kế ấn tượng nhưng chất lượng in kém sẽ làm hình ảnh, chữ viết sẽ bị nhòa sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của tờ rơi. Bạn nên chọn loại giấy với độ dày trung bình, cán màn cho tờ rơi để tờ rơi được lưu giữ lâu.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tờ rơi dược phẩm tại In Tiến Phát

Tại 
in Tiến Phát với máy in hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, chúng tôi nhận in tờ rơi dược phẩm mọi số lượng, trả hàng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Tiến Phát cam kết mang đến mẫu những in tờ rơi dược phẩm tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng. Hãy liên hệ với in Tiến Phát để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.