NHỮNG CÁCH IN CACTALOGUE CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG

NHỮNG CÁCH IN CACTALOGUE CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Hiện nay, trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay tại các hội chợ triển lãm thì các doanh nghiệp đều sử dụng in catalogue chuyên nghiệp như một hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm và PR thương hiệu Catalogue như thế nào để có thể thu hút sự quan tâm […]
 

Những cách in catalogue chuyên nghiệp thu hút khách hàng


Hiện nay, trong các đợt giới thiệu sản phẩm mới hay tại các hội chợ triển lãm thì các doanh nghiệp đều sử dụng in catalogue chuyên nghiệp như một hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm và PR thương hiệu Catalogue như thế nào để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng?
 

hình 1 : Những cách in catalogue chuyên nghiệp thu hút khách hàng
 

1. In catalogue phải tạo ra sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm

Để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng tới các cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm thì ngay từ trang của của mẫu in Catalogue chuyên nghiệp đã phải thu hút được sự chú ý của khách hàng.


 

Để tạo ra sự thu hút với khách hàng, các mẫu in Catalogue nên có thiết kế trang bì đặc sắc ấn tượng như: sử dụng các tiêu đề gây sock với khách hàng ( siêu phẩm gây bão năm 2016,..) và đặc biệt là trang bì của Catalogue phải có hình ảnh minh họa sản phẩm một cách rõ ràng, dễ nhìn với điểm ảnh cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét.


 

Bên cạnh đó, trang bì của các mẫu in Catalogue phải được thiết kế với những gam màu sắc quy chuẩn nhưng phải thể hiện được chủ đề màu sắc của sản phẩm cũng như sự phối màu sắc phải hài hòa. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng màu sắc hiện nay là sử dụng các màu sắc đối lập, tương phản để tạo ra sức hút riêng cho mẫu in Catalogue.


 

Ngoài ra, nội dung thông tin in ấn trên trang bìa Catalogue cũng nên sử dụng các font chữ đơn giản, dễ đọc và có lượng thông tin không quá lớn để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán hay lười đọc từ phía khách hàng.

 

2. Các vấn đề của khách hàng về sản phẩm phải được giải đáp trong mẫu in Catalogue chuyên nghiệp

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tới mẫu in Catalogue chuyên nghiệp thì yêu cầu nội dung thông tin được chọn lọc in ấn trong mẫu in Catalogue đó phải đáp ứng được các vấn đề của khách hàng về sản phẩm. Gần giống như in tờ rơi quảng cáo vậy, nhưng catalogue sẽ có nhiều chi tiết đầy đủ hơn tờ rơi. Có nhiều thông tin chi tiết hơn.


 

Tuy nhiên, để tăng thêm tính tò mò của khách hàng thì các thông tin mà mẫu in Catalogue chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng về sản phẩm nên ở mức vừa đủ, không nên đi quá sâu vào chi tiết sản phẩm.


 

Vì với việc bỏ ngỏ các thông tin chi tiết thì các đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu các thông tin bị bỏ ngỏ. Như vậy, việc cung cấp lượng thông tin vừa đủ trong các mẫu in Catalogue sẽ kích cầu nhu cầu tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm.

Với 2 cách gợi ý trên thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế ra các mẫu in Catalogue chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm tới các sản phẩm được giới thiệu, nhắc đến trong các mẫu in Catalogue.

Siêu máy in 1000i Fuji Xerox Color Press tại In Tiến Phát

Công ty in Tiến Phát đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset.


 

 

Đối tượng khách hàng là các công ty thiết kế và quảng cáo có nhu cầu in nhanh với tiêu chuẩn offset. Với hệ thống máy in hiện đại công suất cao chắc chắn sẽ phục vụ các quý khách những sản phẩm in nhanh hoàn hảo.

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi:

 • Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao: catalogue, tờ rơi, danh thiếp, nhãn decal, tem bảo hành, profile công ty, v.v…

 • In dữ liệu biến đổi: tên và ảnh thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.

 • In số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …

 • In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.

 • Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

Cam kết dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.

 • Cam kết in đúng chất liệu giấy.

 • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.

 • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).

 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.

 • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.

 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

 • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Tiến Phát  để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.