Mẫu Tem Bảo Hành 06


Tên sản phẩm : Mẫu Tem Bảo Hành 06

In tem bảo hành chất lượng giá rẻ

In tem bảo hành hay còn gọi là tem bể đóng vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm thuộc ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy...để bảo hành sản phẩm. Đặc tính của tem bảo hành là khi đã dán rồi sẽ không bóc ra được, nếu cố tình bóc ra sẽ bị rách, bị bể và không thể tái sử dụng lại được. 

In tem bảo hành có 2 loại:

In tem bảo hành dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra  ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem bị hư khi bóc ra không tái sử dụng được.

In tem bảo hành dẻo sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại chất liệu decal in tem bảo hành sao cho phù hợp.

 

Công ty in Tiến Phát chuyên in tem bảo hành, tem chống giả, tem 7 màu, tem bạc, tem nhãn decal...cung cấp cho các công ty và doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, có đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và thợ in ấn lành nghề với máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in chất lượng chỉ với chi phí in giá rẻ

Quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Một số hình ảnh về tem bảo hành :


Hình 1: Sản phẩm tem giá rẻ tại tiến phát.​Hình 2 :  Sản phẩm tem nhãn chất lượng tại tiến phát.