Mẫu In Túi Giấy 07


Tên sản phẩm : Mẫu In Túi Giấy 07

CÔNG TY INTIENPHAT TƯ VẤN IN TÚI GIẤY CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Đến với dịch vụ In Túi giấy của công ty intienphat được coi là một công cụ quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp, để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng trong tương lai. Các sản phẩm chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

Làm thế nào để in túi giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tiêu chí đẹp, bền, hữu ích của công ty đã đề ra. Hãy xem một số gợi ý bên dưới của chúng tôi nhé.

1. Các loại giấy dùng in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội được ưa chuộng hiện nay:

– Giấy Kraft (hay còn gọi là giấy tái chế hoặc túi giấy xi măng): với ưu điểm là chi phí thấp, số lượng ít vẫn có thể in được, gọn nhẹ, và bảo vệ môi trường nên túi in bằng giấy Kraft được khách hàng rất ưa chuộng khi chọn in ấn túi giấy và đây được xem là loại túi có chi phí in rẻ nhất.

Hình 1: Sản phẩm mẫu in túi giấy dành cho các doanh nghiệp bán hàng

– Ngoài chọn in túi giấy Kraft khách hàng còn có thể chọn in túi giấy với các loại giấy khác như Couche, Briston, Duplex, Ivory. Ưu điểm của loại túi này là có thể chứa được những vật dụng lớn và nặng hơn so với túi Kraft và nội dung in, màu sắc cũng phong phú và sắc nét hơn so với túi Kraft. Loại túi này thường được dùng để in túi giấy thời trang, túi giấy marketing và túi giấy quảng cáo.

Hình 2: Sản phẩm in túi giấy đa dạng về mẫu mã giá rẻ


2. Kích thước:

Để in túi giấy giá rẻ thông thường sẽ là các kích thước chuẩn như: 20 x 15 x 8cm, 21 x 30 x 10cm, 21 x 31 x 10cm, 26 x 36 x 10cm,  27 x 37 x 10cm.
Ngoài các kích thước trên quý khách có thể gửi cho chúng tôi kích thước riêng theo yêu cầu từ doanh nghiệp.

3. Gia công sau in:

Đối với túi giấy Kraft, túi giấy xi măng thì rất ít có gia công sau in nhưng các loại túi từ giấy Briston, Couches, Ivory thường được cán màng hoặc ép nhũ lên trên bề mặt túi tạo nên tính thẩm mỹ cao và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm túi giấy tại xưởng in tiến phát:

- Kích thước: cao x rộng x hông , túi ngang hay túi đứng
- Loại giấy: giấy Couche, Ivory, Duplex, Briston hay giấy Kraft
- Số lượng đặt in
- In càng nhiều giá càng rẻ

Gọi ngay 096 551 77 99 để được tư vấn và báo giá in túi giấy giá rẻ phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của quý khách.

QUÝ KHÁCH HÀNG YÊN TÂM KHI LỰA CHỌN XƯỞNG IN TIẾN PHÁT

- Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp tạo ra các mẫu túi đẹp nhất
- Công nghệ in hiện đại cho mẫu in nét, màu sắc chuẩn
- Gia công bằng máy móc đảm bảo đẹp từng góc túi
- Giao hàng nhanh, miễn phí trong thành phố Hà Nội và giao miễn phí ra chành xe đi các tỉnh.
- Nhận in túi giấy cho shop, in túi giấy số lượng ít, in túi giấy bảo vệ môi trường, túi giấy quảng cáo, túi giấy kraft, túi giấy xi măng, túi giấy tái chế.