Dịch vụ in tờ rơi uy tín nhất tại hà nội hiện nay


Tên sản phẩm : Mẫu in tờ rơi 07

in tờ rơi chuyên nghiệp uy tín

 

In tờ rơi uy tín nhất hà nội là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nếu chúng ta đang cần một giải pháp quảng cáo hiệu quả nhưng ít tốn kém để thúc đẩy thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng cho công ty bạn. Bạn có thể đặt hàng in với số lượng lớn để phục vụ trương trình quảng cáo theo tháng hay nhắm vào các đối tượng khách hàng ở từng khu vực, địa điểm dân cư nhất định hoặc in tờ rơi, tờ gấp gửi kèm theo các sản phẩm khuyến mại khác.

Flyer là một sản phẩm thông dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mọi người ít gọi là flyer mà gọi là tờ rơi, tờ gấp hoặc brochure.

 

dich vu in to roi cao cap

hình 1 : Mẫu in tờ rơi uy tín nhất hiện nay tạiTiến Phát

Công ty In Tiến Phát với dịch vụ in flyer, in tờ rơi uy tín in tờ gấp nhanh – rẻ – đẹp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Flyer vs Brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp, hoặc in brochure.
 

in to roi cao cap nhat

Hình 2 : Mẫu in tờ rơi đẹp độc đáo lạ mắt

 

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…
 

in to roi nuoc uong tang luc

Hình 3: Mẫu in tờ rơi quảng cáo doanh nghiệp

 

Đương nhiên khi chất lượng in tờ rơi giá rẻ tại hà nội lấy ngay hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

Hãy liên hệ với In Tiến Phát chúng tôi để bạn có được dịch vụ tốt nhất !