Mẫu In Tờ Rơi Lấy Liền Giá Rẻ


Tên sản phẩm : Mẫu in tờ rơi 05

in tờ rơi lấy liền

 

Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi lấy liền với mọi thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng. 


 

 

in to roi lay ngay chuyen nghiep

hình 1 : Mẫu in tờ rơi theo chủ đề

 

Với thiết kế đẹp, chất lượng in ấn cao chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế in ấn tờ rơi, tờ gấp với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội. Hiện nay, công cuộc quảng bá thương hiệu, sản phẩm thường dùng internet, truyền hình nhiều nên sản phẩm in ấn như in to roi lay lien cao cap, in tờ gấpin tớ bướm quảng cáo không được thịnh hành.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật trẻ, giàu trí sáng tạo, ham học hỏi, yêu nghề đã không ngừng sáng tạo và trau dồi những kỹ thuật cao để có thể giúp khách hàng cho ra những sản phẩm in ấn bắt mắt nhất đồng thời cũng quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

 

mau in to roi sang trong

Hình 2 : Mẫu in tờ rơi mới đẹp độc đáo

 

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…
Dịch vụ thiết kế In to roi gia re lay lien, in tờ gấp, in tờ bướm quảng cáo của in tiến phát đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, và thời gian, đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

in to roi tiep thi

Hình 3: Mẫu in tờ rơi quảng cáo online

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

In tờ rơi là nhu cầu không thể thiếu của các cửa hàng, đối tượng khách hàng kinh doanh, các trung tâm điện máy hay các trung tâm gia sư. Vậy bạn đã tìm được nhà cung cấp in tờ rơi đẹp giá rẻ cho mình chưa?

Hãy liên hệ với In Tiến Phát chúng tôi để bạn có được dịch vụ tốt nhất !