Thiết kế mẫu in tờ rơi đa dạng bắt mắt


Tên sản phẩm : Mẫu in tờ rơi 04

thiết kế in tờ rơi ấn tượng

 

Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ in tờ rơi đa dạng nhiều tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng. 

 

in to roi quang cao cong ty
hình 1 : Mẫu in tờ rơi với nhiều màu sắc

Công ty In Tiến Phát với dịch vụ in flyer, in tờ rơi in tờ gấp nhanh rẻ đẹp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Flyer vs Brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp, hoặc in brochure.
 

in to roi quang cao san pham

Hình 2 : Mẫu in tờ rơi mới độc đáo đẹp

 

 

in to roi ban sach

Hình 3: Mẫu in tờ rơi giá rẻ nhất thị trường

 

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.
In tờ rơi là nhu cầu không thể thiếu của các cửa hàng, đối tượng khách hàng kinh doanh, các trung tâm điện máy hay các trung tâm gia sư. Vậy bạn đã tìm được nhà cung cấp in tờ rơi đẹp chuyên nghiệp cho mình chưa?

Hãy liên hệ với In Tiến Phát chúng tôi để bạn có được dịch vụ tốt nhất !