Dịch Vụ In Tờ Rơi Cao Cấp


Tên sản phẩm : Mẫu in tờ rơi 03

thiết kế in tờ rơi cao cấp

Xác định nội dung sản phẩm in tờ rơi cao cấp nhiều ý nghĩa cùng dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi lấy ngay giá rẻ, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng. 


 

in to roi chat luong dep
hình 1 : Mẫu in tờ rơi quảng cáo sang trọng


Công ty In Tiến Phát với dịch vụ in flyer, in tờ rơi, in tờ gấp nhanh – rẻ – đẹp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Flyer vs Brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế in tờ rơi theo mẫu mới, in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp, hoặc in brochure.
 

chuyen in to roi chat luong uy tin

Hình 2 : Mẫu in tờ rơi spa làm đẹp

 

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…
 

mau in to roi cap cap nhat

Hình 3: Mẫu in tờ rơi giá rẻ toàn quốc


Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.
In tờ rơi là nhu cầu không thể thiếu của các cửa hàng, đối tượng khách hàng kinh doanh, các trung tâm điện máy hay các trung tâm gia sư. Vậy bạn đã tìm được công ty in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp cho mình chưa?

Hãy liên hệ với In Tiến Phát chúng tôi để bạn có được dịch vụ tốt nhất !