Mẫu In Tem Decal Giấy 09


Tên sản phẩm : Mẫu In Tem Decal Giấy 09

Tem decal giấy là gì ?

Tem decal giấy là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Tem decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp:

- Lớp bề mặt là giấy: Lớp bề mặt có thể gia công thêm lớp bảo vệ bằng màng mỏng, trong suốt để bảo vệ tem khỏi hơi ẩm và bụi bẩn. Lớp bề mặt giấy chứa các thông tin về sản phẩm và giữ vai trò gây ấn tượng cho khách hàng cũng như việc liên tưởng về một sản phẩm có chất lượng cao được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Lớp keo (thường là acrlic): Được phủ dưới lớp mặt dính chặt lớp mặt với các sản phẩm hàng hóa khi dùng.

- Lớp ngăn cách dính: Thường được làm bằn silicon hoặc PE-silicon được phủ lên mặt của lớp đế nhằm ngăn cách lớp đế không cho chúng dính vào lớp keo.

- Lớp đế (có thể là giấy Kraft hay Glassine): Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, chúng dính vào lớp keo tuy nhiên lại có thể bóc ra dễ dàng.

Tem decal giấy có vai trò quan trọng chúng được sử dụng trong việc làm nhãn mác cho các sản phẩm chứa dựng các thông tin cần thiết và quan trọng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn hàng hóa, thúc đẩy tiêu thụ.

In tem decal giấy ở đâu tốt ?

Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tiến Phát, là một trong những cơ sở in tem decal giấy tại Hà Nội được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và trở thành một trong những cơ sở uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp khi đặt làm tem decal giấy ở đây.

- Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Nhật với kỹ thuật in mới nhất đảm bảo về chất lượng, màu sắc của sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện công việc, giảm thiểu tối đa các chi phí cũng như sai sót trong quá trình in ấn

- Giá cả hợp lý có sức cạnh tranh cao là một trong những cơ sở in tem decal giá rẻ tại Hà Nội

- Dịch vụ in tem nhãn đa dạng các loại tem theo yêu cầu như: in tem bảo hànhin tem vỡin tem niêm phongin tem decal bạc...