Mẫu in sách ảnh 18


Tên sản phẩm : Mẫu in sách ảnh 18

Mẫu in sách ảnh 18


In sách màu giá rẻ, in tài liệu, tranh ảnh, photobook màu là các nhu cầu mà hầu hết ai cũng cần tới. Không ít thì nhiều chắc hẳn hơn một lần bạn phải đi in màu. Hay chí ít ra mỗi chúng ta đều một lần cầm cuốn sách màu.
 


Hình 1 : Mẫu in sách ảnh tại Tiến Phát

Sách màu là gì – in sách màu giá rẻ là bao nhiêu?

  • In sách màu giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào loại giấy.

Thực chất giá ở phân khúc nào cũng rẻ. Chỉ là giá sẽ cao hơn khi in trên giấy tốt hơn. Rẻ ở đây tôi nói là hơn thị trường mặt bằng giá cả chung.
 


Hình 2 : Mẫu in sách ảnh - màu độc đáo

 

Khi in trên giấy C150 sách sẽ có độ dày, bản in màu đẹp sắc nét. Cộng với bìa in giấy C300 thì đẹp khỏi chê.

In sách màu giá rẻ là in những gì

Sách màu có nhiều loại lắm, thực ra nó là một cách gọi chung chung và dễ gây nhầm lẫn. Cuốn kỷ yếu thực chất là một quyển sách màu. Cũng như những ấn phẩm khác như sách giới thiệu, sách ảnh… gia phả cũng là sách màu.

  • Catalogue là một loại sách màu. Tuy nhiên nó được người ta đặt cho một cái tên riêng vì chức năng là để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Hay rộng hơn là giới thiệu doanh nghiệp.
  • Photobook thực chất là một loại sách màu. Chỉ có điều nó là tập hợp một loại các ảnh trong cùng một chủ đề mà người ta gọi là sách ảnh.
  • Gia phả được in màu và đóng thành sách. Gia phả thường được in ấn và đóng khá chắc chắn bởi yếu tố thời gian. Chả ai đi in sách màu gia phả về để khoảng 2 năm cả. Mà Họ thường muốn để 2.000 năm.
  •  

hình 3 : Mẫu in sách ảnh giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ In sách màu giá rẻ và cả các dịch vụ in cao cấp. In giá rẻ chỉ dành cho một số khách hàng không cần cầu kỳ.

Các bạn cần in sách màu xin liên hệ với chúng tôi !

In Tiến Phát chúng tôi nhận in màu, in đen trắng, dịch vụ photocopy, photo màu giá rẻ, gia công sau in… và nhiều dịch vụ khác nữa.