Dịch vụ in poster quảng cáo sản phẩm bán hàng


Tên sản phẩm : Mẫu in poster quảng cáo 04

 in poster quảng cáo ấn tượng

Dịch vụ in poster quảng cáo sản phẩm không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp cũng như với người tiêu dùng thường ngày. In Poster quảng cáo đang dần phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường tiêu thụ hiện nay về các nhãn hàng, các sản phẩm, các tin tức...Bởi lẽ, in poster quảng cáo rẻ đẹp xuất hiện trên thị trường với bề mặt mang tính thẩm mỹ rất cao và bắt mắt,  tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng và chi phí thì lại vô cùng rẻ.
 

In poster quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

hình 1 : In poster quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội


Tuy nhiên, để tạo ra được những tấm in poster lung linh cuốn hút người nhìn thì không phải là chuyện đơn giản chút nào. Dưới đây, Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Phát sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý “VÀNG” trước khi thiết kế poster, nhằm giúp bạn tạo ra những tấm poster ưng ý nhất và hiệu quả nhất

 

1: Xác định chủ đề cần thiết kế

Để thiết kế được một poster đẹp về bố cục, màu sắc đầu tiên người thiết kế cần phải xác định cũng như định hình về chủ đề của Poster, xem xét kỹ lưỡng rằng nội dung của poster cần truyền tải thông điệp gì đến người đọc, khách hàng.

Nếu xác định sai hoặc hiểu chưa hết ý tưởng của người tạo ra sản phẩm dễ làm người thiết kế đi sai hướng, ảnh hưởng đến chất lượng khi thiết kế

 

2: Gây chú ý

Sản phẩm mình quảng cáo có đến được với người tiêu dùng hay không chính là nhờ những tấm poster có đủ đẹp. đủ độc, đủ lạ để gây chú ý đến mọi người xung quanh hay không.

Đầu tiên, khi làm poster, bạn cần quyết định hình ảnh hay những yếu tố đồ họa tốt để thực hiện. Một số nhà thiết kế lựa chọn sử dụng hình ảnh đồ họa đẹp, ấn tượng, thậm chí đôi khi họ còn chọn những hình ảnh đáng sợ, đáng lo ngại để làm poster của họ được mọi người thấy. Những người khác có thể lựa chọn rất nhiều khoảng  trống để tạo ra hiệu ứng khác. Bạn cũng có thể sử dụng một câu hỏi gây tò mò, khiêu khích với kiểu chữ đậm để làm cho mọi người dừng lại và nhìn vào tấm poster.

Bước đầu tiên này là rất quan trọng đối với thiết kế poster,bởi vì bạn cần truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và ấn tượng.
 

Mẫu in poster quảng cáo đầy sức hút

hình 2  : Mẫu in poster quảng cáo đầy sức hút

3. Không dùng quá nhiều chữ

Những tấm poster quảng cáo có đặc thù riêng là vô cùng ít chữ, càng ít chữ càng tốt, Tuy nhiên, ta vẫn phải đảm bảo đủ thông tin cần thiết để người xem có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Bạn cần phải thể hiện những ý tưởng của mình qua việc sử dụng màu sắc và các yếu tố đồ họa chứ không phải qua văn bản. Nên nhớ quá nhiều chữ trên một thiết kế in poster theo mẫu không bao giờ là một ý tưởng tốt. Bạn có thể cung cấp các thông tin cần thiết để người xem tìm kiếm chi tiết dễ dàng hơn.

Không ai muốn dừng lại và nhìn vào một tấm poster mà họ sẽ phải mất thời gian bằng cách đọc từng dòng.

 

4. Sử dụng font chữ lớn khi làm in poster quảng cáo giá rẻ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tạo phông chữ của riêng bạn cho thiết kế poster. Bạn nên để font chữ to, rõ ràng để mọi người có thể dễ dàng đọc và nắm bắt thông tin nhanh hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều phông chữ khác nhau trên một thiết kế poster – điều này có thể gây nên sự lộn xộn.

 

5. Thông tin trên poster phải dễ hiểu, hợp lý

Thông tin trên poster quảng cáo phải đảm bảo sự ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu và đặc biệt, đó phải là những thông tin quan trọng và thiết yếu về sản phẩm. Với những thông tin ít quan trọng, ta có thể sắp xếp phía sau với font chữ nhỏ hơn hoặc nếu không còn khoảng trống, bạn có thể bỏ qua và không nên cố cho vào.

 

6. Quan tâm đến màu sắc

Lựa chọn màu sắc là một khâu vô cùng quan trọng. Người xem sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi những màu sắc mạnh mẽ, nổi bật.

Tìm hiểu một số lý thuyết màu sắc nếu bạn chưa hiểu rõ về cách sử dụng. Tại sao bạn không tham khảo một pallette (bảng màu) để thiết kế poster nếu bạn không chắc chắn? Các tông màu bạn chọn cần phù hợp và bổ trợ cho hình ảnh để mang đến hiệu quả tốt hơn.
 

Mẫu in poster quảng cáo mang đậm chất nghệ thuật

hình 3 : Mẫu in poster quảng cáo mang đậm chất nghệ thuật

7. Đối xứng

Bạn cần chú ý về sự đối xứng của thiết kế poster. Đừng làm cho phần trên hay phần dưới, bên trái hay bên phải  của các poster quá “nặng” thông tin. Một giải pháp đơn giản nhất là bạn có thể chia toàn bộ thiết kế thành hai nửa và đánh giá tầm quan trọng của mỗi phần ngang nhau để bạn có thể sắp xếp mọi thứ thật cân bằng.

 

8. Phá vỡ các quy tắc

Thiết kế poster quảng cáo là lĩnh vực của sự sáng tạo, phá cách và độc đáo. Vì vậy đôi khi bạn sẽ có một thiết kế poster ấn tượng khi phá vỡ các quy tắc và phát triển những ý tưởng độc đáo. Nhưng để có thể  “phá vỡ” chúng một cách có chủ đích, có kết quả tốt, bạn cũng cần hiểu và ghi nhớ các quy tắc, các gợi ý mà chúng tôi đã đề cập đến trong bài viết này.

 

Trên đây là một vài lưu ý mà Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Phát cung cấp cho các bạn, mong muốn được giúp các bạn trong việc thiết kế poster quảng cáo.\

Nếu có điều gì thắc mắc hay cần tìm hiểu nhiều hơn, bạn có thể liên hệ ngay với Chúng tôi cam đoan sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và đồng hành cùng bạn trên con đường thiết kế mẫu dịch vụ in poster uy tín.