Mẫu In Menu Thực Đơn 16


Tên sản phẩm : Mẫu In Menu Thực Đơn 16

Công ty in tiến phát chuyên in các menu - thực đơn nhà hàng.


In Menu thực đơn góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp cho mỗi nhà hàng, quán ăn. Một cuốn menu có thiết kế đẹp sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn được nếm thử của khách hàng. Công ty in tiến phát luôn hướng tới sự lựa chọn chất lượng để đem đến hình ảnh Menu với các món ăn ngon hấp dẫn trong thực đơn.

Menu hay thực đơn là vật mà khách hàng sử dụng đầu tiên, sở hữu một menu bắt mắt và độc đáo sẽ giúp khách hàng ấn tượng tốt với phong cách, dịch vụ của nhà hàng.
 

ảnh: Mẫu in Menu thực đơn nhà hàng đẹp

 
Ngoài phần nội dung bên trong, kiểu dáng thiết kế, màu sắc sử dụng có đồng bộ với thiết kế của nhà hàng hay không cũng là một lưu ý cần chú ý khi đặt làm menu.
Menu – cách thu hút khách hàng qua thị giác
Sẽ không ít lần chúng ta đi ăn nhà hàng hoặc các quán ăn, bạn có thực sự ấn tượng hay nhớ gì về menu của một trong những địa điểm bạn đã đi ăn không. Nếu có, đa phần là những menu được trình bày và thiết kế khoa học, đẹp mắt, đồng điệu với thiết kế chung của nhà hàng.
In ấn menu cũng là một cách để bạn thể hiện nét riêng biệt của nhà hàng, thể hiện hình ảnh của thương hiệu, đặc trưng của nhà hàng. Khi sở hữu một menu chất lượng, hình ảnh của món ăn, thông tin về nó cũng được nâng tầm giá trị lên, khiến khách hàng hoàn toàn thoải mái và tận hưởng sự phục vụ chu đáo ngay từ cuốn menu.
Hãy thực hiện thiết kế menu sao cho khách hàng cảm thấy hứng thú ngay khi nhìn vào các món ăn, trong khi chúng chưa hề được dọn lên, một cách thưởng thức món ăn, đồ uống bằng thị giác.
Các yêu cầu của in menu
Menu có rất nhiều loại, từ đơn giản như một tấm bảng menu được ép plastic đến sang trọng như một quyển sổ. Với đặc điểm là được nhiều người sử dụng và sử dụng với tần suất cao, có chăng nên lựa chọn thiết kế in ấn menu sao cho thời gian sử dụng nhiều nhất, bền và đẹp.
  • Thiết kế: yêu cầu chung là rõ ràng, được chia ra từng trang hoặc từng mục nhỏ để tiện cho việc quan sát và lựa chọn
  • Chất liệu in ấn: nếu in trên giấy thường cần cán 1 lớp plastic để chống nhàu, mờ, rách, chống thấm nước. Đối với in menu cao cấp, thường in trên giấy ảnh cao cấp
  • Phương thức in ấn:
  • Gia công sau in: gia công ép plastic, ép lụa, bọc da cho cuốn menu, bọc còng gáy.
 

ảnh: Mẫu in thực đơn nhà hàng giá rẻ

 
Nếu bạn đang tìm cách để lôi kéo khách hàng đến với nhà hàng của bạn, chỉ cho họ thấy những món ăn tuyệt vời của mình thì menu chính là công cụ hữu hiệu nhất cho nhiệm vụ này.
Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này, các sản phẩm menu in ấn từ chúng tôi Cty TNHH Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tiến Phát đều chú trọng chất lượng của sản phẩm in ấn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Bên cạnh đó, Cty TNHH Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tiến Phát đã không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, thiết kế những chương trình làm việc hiệu quả, chuyên môn hóa các khấu thực hiện. Điều này giúp chúng tôi tăng hiệu quả in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn, giá thành sản phẩm hợp lý hơn với những đơn vị  in ấn trung gian.
Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ in ấn từ Cty TNHH Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tiến Phát, với số lượng in menu nhiều chúng tôi có chính sách khuyến mãi, giảm giá, khách hàng thân thiết để đáp lại sự tin dùng của quý khách.
Trong vòng 24 giờ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để trao đổi về nhu cầu in ấn cũng như mức báo giá nhanh nhất của chúng tôi.