Dịch Vụ In Tờ Rơi Quảng Cáo Chuyên Nghiệp


Tên sản phẩm : in tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay giá rẻ

in tờ rơi chuyên nghiệp chất lượng

In tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp tại hà nội giá rẻ là công cụ giúp các doanh nghiệp, công ty quảng bá giới thiệu, dịch vụ, sự kiện, sản phẩm của mình nhanh nhất đến với khách hàng. Vì thế tờ rơi phải mang một ấn tượng riêng khi khách hàng tiếp cận đến tờ rơi. Do đó việc thiết kế, quảng cáo sao cho bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng là vô cùng quan trọng.

Flyer là một sản phẩm thông dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mọi người ít gọi là flyer mà gọi là tờ rơi, tờ gấp hoặc brochure.
 

in to roi my pham

hình 1 : Mẫu in tờ rơi lấy ngay giá rẻ

Công ty In Tiến Phát với dịch vụ in flyer, in tờ rơi lấy ngay, in tờ gấp chuyên nghiệp nhanh giá rẻ đẹp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Flyer vs Brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp, hoặc in brochure.
 

in to roi huong dan ban hang

Hình 2 : Mẫu in tờ rơi độc đáo nhất của tiến phát

 

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…
 

in to roi mua ban

Hình 3: Mẫu in tờ rơi giá rẻ nhất hiện nay

 

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in to roi lay lien đẹp chuyên nghiệp, tờ gấp nếu in tờ rơi theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

Hãy liên hệ với In Tiến Phát chúng tôi để bạn có được dịch vụ tốt nhất !