Dịch vụ in uv trên gạch giá rẻ nhất tại hà nội


Tên sản phẩm : In UV Trên Gạch Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ in UV trên gạch giá rẻ

Hướng dẫn in uv trên gạch giá rẻ tại hà nội giá rẻ là in phun mực in cao cấp trực tiếp lên bề mặt gạch bằng và làm khô ngay tức khắc bằng đèn UV. Với việc sử dụng máy in uv công nghệ cao thì việc in một bức tranh hay một hình ảnh nào đó lên các vật liệu có bề mặt phẳng trở nên thật dễ dàng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể lấy ngay tùy kích thước.
 

in uv tren gach chat lieu dep

hình 1  : Sản phẩm in UV trên gạch của InTiến Phát

Lý do in UV trên gạch giá rẻ ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng?

In UV sử dụng loại mực in đạt tiêu chuẩn quốc tế và thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng hơn hẳn các loại mực khác đang được sử dụng trên thị trường.

Bên cạnh đó in uv tại in tiến phát còn cho ra những mẫu in uv cực kỳ sắc nét như loại hình in offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn khắt khe. Với các loại hình in ấn khác hầu như là không thể cạnh tranh về chất lượng, màu sắc và độ bền của loại hình in ấn cùng với sự hoạt động trên hệ thống dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tất cả các khách hàng một giải pháp in ấn tốt nhất.

 

mẫu in uv trên gạch đẹp chuyên nghiệp

hình 2 : Mẫu in UV trên gạch men

Kỹ thuật in UV lên gạch

Gạch là một loại vật liệu sử dụng phổ biến trong các loại vật liệu xây dựng và cũng quen thuộc với người Việt Nam.

Qua hàng nghìn năm, loại vật liệu này ngày càng trở nên phổ biến hơn và càng ngày càng được cách tân để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trước đây, sàn nhà thường là nên đất rồi dần láng xi măng, sau đó đến giai đoạn lát gạch thì là những viên gạch men đỏ. Xã hội ngày càng phát triển, con người càng quan tâm đến tính thẩm mỹ, in uv trên gạch tại hà nội được cải tiến sang thành gạch đá hoa với nhiều họa tiết mang tới một phong cách trang trí nhà mới.

sản phẩm in uv trên gạch

Hình 3 : Mẫu in UV trên gạch chất lượng cao

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ cao, một bộ phận không nhỏ đã chuyển sang ốp tường và lát nhà bằng tranh phong cảnh, hình 3D,...Xong, đó chỉ là một sản phẩm mà chỉ những nước phát triển mới phổ biến nên khi xuất hiện ở Việt Nam giá cả rất cao làm hạn chế bớt nhu cầu sử dụng phần nào. chúng tôi là đơn vị nhập khẩu công nghệ in UV để phục vụ quý khách không cần phải mất công nhập hàng từ nước ngoài mà vẫn có những sản phẩm chất lượng nhất trong nước.

2.5x6 là kích thước tối đa có thể in UV trên gạch giá rẻ chất lượng lên bề mặt vật liệu gạch với chất lượng hình ảnh sắc nét, nhất là mực UV với khả năng bám màu rất cao cho sản phẩm tuổi thọ bền lâu. Bạn có thể in bất kỳ nội dung tùy thích lên gạch, đảm bảo không gian sống luôn tươi mới và thú vị.