IN UV TRÊN BACKLIT


Tên sản phẩm : IN UV TRÊN BACKLIT

IN UV TRÊN BACKLIT FILM HỘP ĐÈN
 
Để giúp khách hàng của in tiến phát hiểu rõ hơn về in uv trên backlit, chúng tôi sẽ mang đến mọi thông tin để khách hàng nắm rõ và hiểu hơn về các sản phẩm được tạo ra từ in backlit film:

Trong lĩnh vực in kỹ thuật số thì dịch vụ in uv trên backlit film là một trong những chất liệu ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Backlit film không keo thông thường được kẹp ở giữa hai tấm mica trong. Do không keo nên độ dính không cao trên bề mặt bảo vệ của sản phẩm vì thế sản phẩm vừa đẹp, dễ dàng thay đổi, tận dụng bề mặt mica ở ngoài cho lần sau.

In UV trên backlit film không keo bền đẹp
In backlit film là in kỹ thuật số khác với các loại hình khác. Đó là in ngược và in mặt sau của chất liệu cho hình ảnh hiển thị phía trước mặt kính của tấm film. Mặt film rất giống với bề mặt của các miếng dán điện thoại hay máy tính. Vì vậy mà chất lượng hiển thị rất đẹp. Hơn nữa in backlit film không keo được in với mực nước trong nhà và được kẹp trong tấm mica kính để đảm bảo độ sáng bóng, đẹp sắc nét của sản phẩm.
 
So sánh in backlit film bằng máy mực nước và máy in uv

In trên máy in mực nước

Màu sắc không bền theo thời gian, dính nước sẽ dễ hỏng. Ngoài ra chất lượng và độ bền thấp

In film trên máy in kỹ thuật số uv

Mực được làm khô nhanh, không dễ bị nhòe, tạo hiệu ứng đẹp trên nhiều chất liệu.
Độ phân giải cao, màu sắc bền đẹp tới từng chi tiết in chất lượng tuyệt đỉnh, hình ảnh hiển thị bắt mắt long lanh.
Chất liệu in backlit film hộp đèn có độ trong mờ, đục và cứng. nếu gấp lại sẽ thấy đưỡng gấp gãy rất mất thẩm mỹ. Do đó trong suốt quá trình in ấn lẫn thi công sử dụng đều đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của kỹ thuật viên.
 
Cũng vì thế mà loại hình in ấn này thường được sử dụng vào ban đêm hay ở những trung tâm, showroom, cửa hàng có sử dụng đèn chiếu sáng bảng hiệu, hộp đèn cả ngày, các cửa hàng trang sức, cửa hàng trưng bày sản phẩm,…tạo sự thu hút chú ý của khách hàng.
 

Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Phát

Xây dựng hệ thống máy móc và thiết bị in kỹ thuật số chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: In nhanh lay ngay Thiết kế – Xuất bản – Quảng cáo – Truyền thông và Kinh doanh Máy móc Thiết bị linh kiện ngành in ấn.

·             IN ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

·             IN DECAL - TEM NHÃN

·             IN ẤN PHẨM CÁ NHÂN

·             IN QUẢNG CÁO KHỔ LỚN

Là một công ty in uv trên backlit giá rẻ chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có giá trị cao với khách hàng bằng những dịch vụ in nhanh giá rẻ, in ấn trọn gói chất lượng cao Tiến Phát cam kết sẽ mang lại những sản phẩm in nhanh giá rẻ chất lượng nhất với giá thành hợp lý tới cho khách hàng trên toàn quốc.

Tại In Tiến Phát chúng tôi nhận ra sự quan trọng trong chất lượng sản phẩm bền với thời gian. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm & tính chuyên nghiệp trong dịch vụ in ấn mang lại những sản phẩm có giá trị tới người tiêu dùng.
 

 

in uv trên backlit tại hà nội

ảnh: Mẫu in uv trên backlit chuyên nghiệp

 

in uv trên backlit chuyên nghiệp

ảnh: in uv trên backlit hộp đèn

 

in uv trên backlit đẹp

ảnh: dịch vụ in uv trên backlit chuyên nghiệp