Tư vấn in decal chất lượng cao cấp nhất


Tên sản phẩm : In UV Decal Đẹp Chất Lượng

In UV trên decal chất lượng

Decal là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong trang trí. Decal được in với mực in UV trên decal chất lượng mọi sản phẩm được coi là một bước tiến trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.
 

in decal tem nhan

hình 1 : In UV trên decal Tiến Phát

In UV là một hình thức in khá đặc biệt, với công nghệ in mực và sấy khô bằng cách sửa dụng đèn chiếu tia UV để sấy khô, tăng độ bám dính của mực tăng độ bền của sản phẩm in. Hệ thống máy in UV khá là phức tạp trong nguyên tác vận hành. Mực UV thường được bảo quản tránh tiếp xúc trực tiếp tuyệt đối với ánh sáng tránh gây hỏng hóa chất có trong mực. Công nghệ in UV thường được sử dụng trong các ấn phẩm quảng cáo cao cấp như hộp đèn, tranh treo tường, bề mặt phẳng của các ấn phẩm quảng cáo.

Chất lượng và hiệu ứng của in UV như thế nào?

Các ấn phẩm quảng cáo được in bằng công nghệ in UV decal hình ảnh có độ nổi và sâu rất rõ. Đặc biệt còn được chiếu qua đèn led cho chất lượng hình ảnh được bền lâu hơn, hạt mực cô đặc rất dày, khi ánh sáng đèn led chiếu qua sẽ làm rõ được độ xuyên của các màu mực UV Tạo nên hiệu ứng hình ảnh rất trung thực.

Với màu đen, khi in bằng mực dầu thông thường thì khi đèn led chiếu qua ánh sáng vẫn lọt qua được còn đối với mực eco trong công nghệ in UV thì có thể cản được ánh sáng 100%. Vì vậy các sản phẩm được in bằng UV sẽ mang lại hiệu ứng rất cao khi được gắn trang trí qua các hệ thống hộp đèn của siêu thị, trung tâm thương mại.
 

in decal tren the

hình 2 : In UV trên decal giá rẻ

Vậy In UV trên Decal là gì?

  • Decal trong là một loại decal được in bằng chất liệu trong suốt, các phần không in màu vẫn nhìn thấu được. decal trong được ứng dụng trong các ấn phẩm mà bạn muốn nhìn thấu vào bên trong.

  • Những tấm decal được in bằng mực dầu cho ra sản phẩm với màu sắc tươi tắn và độ bền màu cao, với đặc tính dẻo, đẹp, bóc khỏi lớp dính dễ dàng thì việc sử dụng decal trong là một sự lựa chọn lí tưởng.

  • In UV Decal trong là một loại chất liệu Decal trong có keo tự dính được in  bằng máy in UV với công nghệ in UV hiện đại cho ra thành phẩm có độ bền và chất lượng cao

Ưu điểm khi ứng dụng công nghệ in UV trong Decal hiện nay:

  • Có độ bền lâu dài, chất lượng và tính thẩm mỹ cao

  • Mực Pigment UV chuyên cho in ấn, giúp chống nước kết hợp với việc cán thêm một lớp màng mỏng thì độ giữ màu càng bền lâu hơn.

  • Mực Eco cao cấp hơn nên cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn.

  • Công nghệ in uv trên bạt 3m cho decal trong cho mực siêu bền có thể để lên đến 10 năm.

  • Thân thiện với môi trường.
     

in uv decal dep an tuong

hình 3 : In UV trên decal chất lượng cao

Khi có nhu cầu in UV trên decal 3m trên giấy, đến với công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Công ty chúng tôi sẽ test màu cho bạn trước khi in để đảm bảo chính xác màu sắc chân thực theo ý của bạn và chúng tôi cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các sai sót trong quá trình in ấn.