In tờ rơi giá rẻ tại hà nội


Tên sản phẩm : In tờ rơi giá rẻ hà nội

In tờ rơi giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ hà nội lấy ngay là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Flyer là một sản phẩm thông dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mọi người ít gọi là flyer mà gọi là tờ rơi, tờ gấp hoặc brochure.
 

in tờ rơi giá rẻ tphcm

hình 1 : Mẫu in tờ rơi giá rẻ hà nội quảng cáo

Công ty In Tiến Phát với dịch vụ in flyer, mẫu in tờ rơi in tờ gấp nhanh – rẻ – đẹp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Flyer vs Brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp, hoặc in brochure.
 

in to roi dich vu

Hình 2 : Mẫu in tờ rơi du lịch độc đáo

 

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. In tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

  1. In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi chất lượng sắc nét. Màu sắc sống động.

  2. Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

  3. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.

  4. Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.
     

Hình 3: Mẫu in tờ rơi giá rẻ đẹp

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi lấy ngay theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.
Hãy liên hệ với In Tiến Phát chúng tôi để bạn có được dịch vụ tốt nhất !