In tờ rơi đẹp giá rẻ tại hà nội


Tên sản phẩm : In tờ rơi đẹp

In tờ rơi

Tờ rơi là gì?

Trong các chiến dịch in tờ rơi để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty thường triển khai phát tờ rơi trên đường phố hoặc các địa điểm có nhiều người qua lại. Tờ rơi là những tờ giấy với chất liệu khác nhau có ghi về thông tin sản phẩm,chương trình khuyến mãi, dịch vụ, địa chỉ liên hệ của công ty, doanh nghiệp, cơ quan đó.

Lợi ích khi in tờ rơi

Mỗi hình thức quảng cáo đều có những hiệu quả khác nhau. Đối với việc triển khai quảng cáo bằng tờ rơi có những lợi ích lớn lao như chi phí triển khai chiến dịch khá thấp, tiếp cận ngay với đối tượng khách hàng tiềm năng. có thể lựa chọn địa điểm quảng cáo sao cho phù hợp với các tiêu chí mà công ty hướng tới. Tờ rơi thật sự rất hiệu quả trong các sự kiện giới thiệu các sự kiện showroom, hội trợ, triển lãm, và các chương trình khuyến mãi của tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng.
 

in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi giá rẻ quảng cáo
 

Những lưu ý để tờ rơi đạt hiệu quả cao

Với một tờ rơi được thiết kế in ấn cẩu thả, thông tin không rõ ràng, lôi cuốn thì việc truyền tải thông điệp cũng như gây ấn tượng với khách hàng gần như là sẽ ko đạt hiệu quả. Khách hàng sẽ sẵn sàng vứt đi ngay khi bạn vừa đưa. Chính vì vậy tờ rơi cần:

 • Thiết kế : cẩn thận, sáng tạo,chuyên nghiệp

 • Nội dung, bố cục phải rõ ràng bắt mắt.

 • Màu sắc thì cần thể hiện dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp, công ty.

Phương thức in tờ rơi

Tờ rơi được in theo 2 cách khác nhau:

 • In bằng công nghệ in nhanh : Cách này có thể đảm bảo thời gian giao hàng trong vòng 2h. Tuy nhiên theo cách này các sản phẩm thường không có độ sắc nét và tốt như phương pháp offset.

 • In bằng công nghệ offset : sản phẩm in bằng công nghệ in này đạt chất lượng nhất nhưng có thời gian chờ đợi lâu hơn công nghệ in nhanh do thời gian in tờ rơi sẽ lâu hơn và thời gian mực khô sẽ lâu hơn.

Các kích thước và chất liệu tờ rơi

Tờ rơi thường có kích thước: A6,A5,A4, A3 và thường có thể thiết kế dạng gấp để có thể nhìn đẹp mắt sang trọng hơn.

Chất liệu giấy: Thông thường  tờ rơi được in trên giấy có định lượng từ 60 gsm đến 300 gsm. Tùy theo mục đích của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi.

Cần chuẩn bị gì khi in tờ rơi

Doanh nghiệp cần lựa chọn:

 • Nội dung, câu chữ cần truyền đạt, nếu có thì những câu slogan lạ tai dễ hiểu cũng gây chú ý đến người đọc.

 • Hình ảnh cần rõ ràng.

 • Xác định chi phí để in số lượng tờ rơi cần thiết

 • Lựa chọn kích thước tờ rơi.
   

  in tờ rơi đẹpin tờ rơi lấy ngay

Sự khác biệt của Tiến Phát

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận in tờ rơi quảng cáo, tuy nhiên Tiến Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn trong đó có in tờ rơi.

Bạn sẽ không tìm được nơi nào có cơ sở máy móc hiện đại như tại đây. Ngoài ra chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của từng tấm in tờ rơi giá rẻ chất lượng, sáng tạo và luôn nắm bắt các xu hướng thiết kế mới nhất nhằm gây ấn tượng cuốn hút người xem.