In tiêu đề thư chất lượng


Tên sản phẩm : In tiêu đề thư chất lượng

Mẫu tiêu đề thư 03

Công Ty In Tiến Phát chuyên thiết kế in tiêu đề thư cho các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân. Thiết kế in ấn chuyên nghiệp, đúng màu sắc nhận diện thương hiệu và thiết kế. Hỗ trợ thiết kế khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tiêu đề thư.
 

hình 1 : in tiêu đề thư giá rẻ
Nội dung thiết kế
 
Thiết kế và in tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty . . .Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư... thì cho vào máy in để in. Giấy tiêu đề (Letter head) một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá,,,
 
Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cận thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy.
 

hình 2 : Mẫu tiêu đề thư Tiến Phát

 
Thiết kế tiêu đề thư
 
Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu - những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.
 
Giấy tiêu đề thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .
 
Đối với doanh nghiệp Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng đến việc in tiêu đề thư ( Letter head), hoặc vẫn chưa có thói quen sử dụng letter head để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng, bảng chào giá . . .
 

hình 3 : mẫu tiêu đề thư chất lượng tốt

Tại sao khách hàng chọn In Tiến Phát : 

Với bề mặt kinh nghiệm và đội ngũ làm việc hiệu quả đã đem đến cho In Tiến Phát sự hài lòng của khách hàng.Cam kết luôn làm cho khách hàng được sự ưng ý nhất với sản phẩm của mình .

Hãy Liên Hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần !