Mẫu in thiệp cưới giá rẻ đẹp nhất hà nội


Tên sản phẩm : IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ HÀ NỘI

IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ HÀ NỘI

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu in thiệp cưới giá rẻ hà nội, độc đáo ấn tượng và mới mẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, lành nghề và luôn luôn sáng tạo đổi mới cộng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Các sản phẩm thiệp cưới của chúng tôi luôn đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, giá cả hợp lý, vì vậy chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Do vậy, khi In Thiệp Cưới, Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Phát xin đưa ra một vài lưu ý nho nhỏ cho quý khách hàng như sau:

1. Thời gian đặt in thiệp cưới

Nên làm thiệp cưới trước khoảng 1- 2 tháng để nếu có sai sót xảy ra, vẫn có thể sửa chữa hoặc đặt lại mẫu thiệp cưới như ý.

2. Chọn mẫu thiệp cưới

Nếu cô dâu chú rể là người có điều kiện thì nên đặt thiết kế thiệp theo ý mình hoặc chọn lựa thiệp cưới cao cấp và cầu kì. Thường thiệp cưới chia thành hai loại là loại truyền thống và hiện đại. Bạn có thể chọn thiệp theo màu sắc và thiết kế như bạn thích để nhà in sẽ in theo yêu cầu cho bạn.

3. Chất lượng giấy in thiếp cưới

Bạn nên yêu cầu bên nhà cung cấp cam kết chắc chắn giấy in thiệp đúng yêu cầu mới lấy thiệp. Để chắc chắn thì bạn nên cắt một miếng nhỏ rồi ghi tên hiệu giấy để làm mẫu và yêu cầu nhà in ký xác nhận.

4. Xem xét kỹ lỗi chính tả

Hai bạn phải chú ý tới từng chữ, từng dấu chấm, dấu phẩy trên thiệp đề phòng sai sót có thể xảy ra.

5. Loại chữ

Hiện nay in thiệp cưới có nhiều loại chữ in với giá cả khác nhau nên khi đặt thiệp, hai bạn nên nói rõ yêu cầu và hỏi cụ thể giá cả.

6. Thiệp dự phòng

Bạn nên in thiệp cưới thừa ra mấy tấm thiệp để dự phòng phòng khi viết thiệp cưới, cô dâu chú rể, gia đình viết sai, nhầm lẫn.

7. Thời gian lấy thiệp

Thời gian giao thiệp cưới thường sau 7-10 ngày. Nếu hai bạn cần in gấp, bạn có thể yêu cầu nhà in in thiệp cưới nhanh và hoàn thành sớm hơn. Khi không gấp gáp, thì hai bạn cũng nên hỏi rõ ngày và giờ cụ thể giao nhận và viết rõ trên hóa đơn đặt hàng.

Các bạn có nhu cầu in thiệp cưới giá rẻ hãy đến hoặc liên hệ với công ty chúng tôi, để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm thiệp cưới
Một số mẫu in thiệp cưới mới nhất 2017 tại Intienphat.vn

mẫu in thiếp cưới đẹp nhất hà nội

Hình 1:  in ấn thiệp cưới trọn gói

dịch vụ in thiếp cưới đẹp

Hình 2: in ấn thiệp cưới trọn gói theo yêu cầu


mẫu in thiếp cưới màu đỏ đẹp nhất

Hình 3: Mẫu in ấn thiệp cưới đẹp theo yêu cầu giá rẻ