In danh thiếp đẹp chất lượng


Tên sản phẩm : In danh thiếp nhanh

In danh thiếp

Danh thiếp là gì?

In danh thiếp là tấm thiếp có ghi thông tin về cá nhân, tên công ty, địa chỉ công ty mà người sử dụng muốn đưa cho các đối tác trong những lần gặp đầu tiên.

Tại sao nên in danh thiếp

Khi bạn tới một nới bất kỳ cho dù là một sự kiện có nhiều đối tác tiềm năng hay đang đi tiếp thị cho các khách hàng chưa có thông tin gì về công ty, doanh nghiệp, cơ quan bạn đang làm việc. Lúc này, bạn sẽ cần cần đến tấm danh thiếp để giới thiệu sơ lược về bạn và công ty, trụ sở nơi bạn làm việc và là vật để khách hàng lưu giữ nếu sau này có thể sẽ liên hệ với bạn khi cần.

Xu hướng in danh thiếp hiện nay

Nếu như trước kia tấm danh thiếp thường được đưa vào quá nhiều thông tin làm rối mắt người đọc và tạo cảm quan thiếu sang trọng cho tấm danh thiếp.

Ngày nay các tấm in danh thiếp nhanh thường lược bỏ các liệt kê về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mà chỉ ghi lên những thông tin ngắn gọn cụ thể về tên công ty, cá nhân, và địa chỉ liên lạc. Điều này khiến tấm danh thiếp được thông thoáng, tạo cảm quan sang trọng, chuyên nghiệp, gây thiện cảm với khách hàng đối tác trong lần gặp đầu tiên.

Những lưu ý khi in danh thiếp

Kích thước:

Thông thường nước ta thường sử dụng kích thước 5,00 x 9,00 cm. Tuy nhiên kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với các nước trong khu vực cũng có sự khách nhau về kích thước danh thiếp như Nhật Bản là 5,5x 9,0cm. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn của việt nam để sử dụng vì mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng và đảm bảo tính nhỏ gọn tiện lợi cần thiết khi đem theo.

Hình dạng danh thiếp:
 

in danh thiếp giá rẻ

in danh thiếp giá rẻ hà nội

 

in danh thiếp giá rẻ

in danh thiếp nhanh đẹp

Thông thường danh thiếp được thiết kế theo hướng nằm ngang, nhưng cũng có những đơn vị lại theo hướng dọc. Nó tùy thuộc vào ý tưởng, mục đích của từng doanh nghiệp. Về hình dáng danh thiếp cũng được nhiều doanh nghiệp thiết kế lạ mắt như hình trái tim hay hình thù nào đó gây ấn tượng cho doanh nghiệp, tổ chức đó trước khách hàng.

Bố cục, màu sắc trên danh thiếp:

Bố cục cần được sắp xếp gọn gàng, khoa học đảm bảo nội dung trên từng mẫu in danh thiếp giá rẻ có thông tin đầy đủ nhưng vẫn tạo cảm giác dễ nhìn bắt mắt. Màu sắc cũng nên lựa chọn màu sắc đơn giản tối ưu, không nên có quá nhiều màu sắc trên tấm thiệp nhỏ.