Thiết kế in catalogue nội thất cao cấp


Tên sản phẩm : in catalogue nội thất

In catalogue nội thất

 

Ở lĩnh vực này, có rất nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế in catalogue nội thất cao cấp bởi những mẫu nội thất cổ điển hay hiện đại đều mang một vẻ đẹp ấn tượng riêng. Với những khung ảnh đẹp, chân thực, sinh động dù không trực tiếp sờ và cảm nhận sản phẩm nhưng qua hình ảnh và nội dung catalogue chúng tôi thực hiện chắc chắn sẽ khiến khách hàng mục tiêu của bạn bị thu hút và không thể bỏ qua sản phẩm của bạn.

Để tiết kiệm thời gian thiết kế và in ấn catalogue nội thất giá rẻ cho mình, bạn nên đầu tư vào khâu chụp hình để đảm bảo có những bức hình đẹp nhất, cuốn hút nhất.

Quy trình thiết kế in catalogue tại in tiến phát

  • Bước 1: Biên soạn nội dung catalogue

Nội dung là phần giá trị nhất, nó quyết định sự thành công về hiệu quả của catalogue. Vì vậy, việc biên soạn nội dung là việc hết sức quan trọng và phải gây được ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

  • Bước 2: Lựa chọn hình ảnh cần giới thiệu trong catalogue

Với mỗi dự án thiết kế catalogue, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kĩ lưỡng. Vì đây chính là công cụ marketing cụ thể cho sản phẩm công ty bạn. Hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả điều bạn muốn truyền đạt tới khách hàng.

  • Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sản phẩm catalogue

Bạn nên phác thảo sơ bộ ý tưởng cho cuốn catalogue về kiểu dáng đến màu sắc trước khi thiết kế trên máy để quá trình thiết kế được thuận lợi hơn.

  • Bước 4: Thiết kế catalogue

Thiết kế in catalogue quảng cáo công ty phải đảm bảo được những sản phẩm trong catalogue của bạn thể hiện được nội dung cần tuyền tải và gây được ấn tượng nhất.

  • Bước 5: In catalogue chất lượng cao

Sản phẩm của bạn nhận được là những mẫu dịch vụ in catalogue giá rẻ đáp ứng chất lượng tốt nhất.

Mời các bạn tham khảo Một số mẫu Thiết kế in Catalogue nội thất ấn tượng 2017:

 

catalogue nội thất đẹp

Hình 1: Mẫu in catalogue nội thất công ty Furniturecatalogue nội thất ấn tượng

Hình 2: Mẫu thiết kế in catalogue nội thất ấn tượng công ty Interior


catalogue nội thất phòng ngủ

Hình 3: Mẫu thiết kế in catalogue phòng ngủ sang trọng, hiện đại