CÔNG TY TNHH KINH DOANH & XNK TIẾN PHÁT.

 

TIẾN PHÁT - LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU VIỆT

          Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Phát luôn tự hào là một đơn vị in ấn được trang bị đầy đủ hệ thống máy in hiện đại đến từ các nước Âu - Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Tiến Phát luôn tạo ra sự thu hút chính là sự khác biệt về mẫu mã, màu sắc sắc, sáng tạo. Thiết kế đẹp mắt độc đáo, thu hút, sang trọng, tiện dụng, in ấn sắc nét, sự độc đáo trong phong cách thiết kế, đồng thời mỗi sản phẩm mang một phong cách riêng góp phần quan trọng trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu cho các Doanh nghiệp trên thương trường ngoài ra Tiến Phát còn giúp các Doanh nghiệp tạo niềm tin, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng và đối tác.
        Tiến Phát chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: In ấn bao bì, tem nhãn mác, in sách, cataloc, thiết kế đồ họa và nhận diện thương hiệu, ngoài ra Tiến Phát cung cấp các giải pháp về tem Bảo mật phủ cào tự động, Tem Bảo mật bằng chữ, Tem bảo mật bằng số truy xuất nguồn gốc sản phẩm, Phần mềm hỗ trợ hữu ích trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ theo nhu cầu của Quý khách hàng.
        Tiến Phát không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng các giải pháp và hình thức dịch vụ phù hợp với mỗi đối tượng Khách hàng mà còn là người bạn đồng hành cùng với sứ mệnh nâng cao giá trị thương hiệu và bảo vệ quyền lợi của Quý doanh nghiệp và Người tiêu dùng.
         Tiến Phát luôn thể hiện rõ từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm
qua đó Tiến Phát ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm coi khách hàng là chìa khóa thành công và những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một nhà sản xuất có uy tín trong nước và Quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn biết cách tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp, cùng thiện chí hợp tác bền vững, luôn lắng nghe và tiếp thu yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất, đưa ra những lời khuyên, tư vấn đáng tin cậy nhất.                                                                                                                                                       
Đến với Tiến Phát, chúng tôi sẽ đáp ứng hơn cả sự mong đợi của bạn về một sản phẩm in hoàn hảo nhất.

 • Nhiệt tình: Với đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7 và có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

 • Bền vững: Làm việc với sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 • Cam kết: Tiến Phát luôn có GIÁ thấp nhất thị trường.
                   Tiến Phát luôn GIAO HÀNG đúng hẹn
                   Tiến Phát luôn giao hàng ĐÚNG 100% như mẫu duyệt.
                   Tiến Phát hoàn toàn LÀM HÀI LÒNG các dịch vụ khách hàng.

  Tiến Phát luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt!

Văn phòng giao dịch: Ngõ 318 số nhà 44 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (0243) 73067979
Hotline: 096 551 7799 - 0945 22 11 68
Email: tienphat2011@gmail.com
Web: www.intienphat.com.