Dịch vụ in túi giấy giá rẻ


Tên sản phẩm : Dịch vụ in túi giấy giá rẻ

Dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ

Là một trong nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng cao, túi giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thay thế cho các hình thức túi khác nhằm mục tiêu ban đầu là bảo vệ môi trường. Thế nhưng cùng với thời gian, những mẫu in túi giấy ngày càng được đầu tư về mặt hình ảnh cũng như công nghệ in ấn, tạo nên những sản phẩm túi giấy thực sự ấn tượng với người tiêu dùng.

Vai trò của in túi giấy với doanh nghiệp

In túi giấy có vai trò đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây là công cụ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là các shop thời trang, hàng hóa nhỏ lẻ cũng không quên marketing cho mình bằng việc in túi giấy. Khi in ấn túi giấy, bạn sẽ được in logo thương hiệu công ty và được chọn màu sắc, chất liệu kỹ càng.

in túi giấy thương hiệu lideco
Hình 1: Mẫu in túi giấy thương hiệu của công ty LIDECO

Túi giấy ngày nay đã trở nên thân quen với cuộc sống bởi những tiện ích và giá trị mà nó mang lại.  Các doanh nghiệp, công ty cũng như các cửa hàng kinh doanh bán lẻ quyết định sử dụng túi giấy để phục vụ khách hàng và được ủng hộ nhiều. Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Rất nhiều khách hàng ghi nhớ và quay lại với cửa hàng của bạn chỉ vì ấn tượng bởi những thiết kế và in túi giấy thân thiện với môi trường của bạn. Hay sự đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và độ bền ở những sản phẩm in túi xách giấy cao cấp khiến cho khách hàng thích thú.

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy với người tiêu dùng

Những lợi ích của việc sử dụng túi giấy đối với người tiêu dùng:

 • Các loại túi giấy là những loại túi có nguyên liệu làm từ giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như khi sử dụng các loại túi sản phẩm làm từ nilon.
 • Vì chi phí làm túi giấy rẻ, nên nhà sản xuất có thể hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa. Do đó, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn như khi sản phẩm đó sử dụng túi sản phẩm là nilon.
 • Có thể tái sử dụng các loại túi giấy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tùy theo định lượng, loại giấy, kích thước giấy in và công nghệ in mà mỗi loại túi giấy có mức giá khác nhau. Và nếu bạn in túi giấy số lượng lớn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thông tin chi tiết bạn liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

INTIENPHAT Khẳng định sẽ là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu về in túi giấy tại Hà Nội

Công ty In Tiến Phát tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in.

in túi giấy chuyên nghiệp
Hình 2: Sản phẩm in túi giấy chuyên nghiệp tại in tiến phát

In túi giấy ở Tiến Phát là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng. In Tiến Phát– In túi giấy giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Cam kết dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
 • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
 • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
 • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Tiến Phát để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.